book makeup

About Me

dich vu trang diem

About me

Phạm Ngân hiện tại đang hoạt động trong nghành make-up với nhiều năm kinh nghiệm về trang điểm cô dâu, trang điểm dự tiệc, chụp ảnh, biễu diễn, tạo mẫu tóc. Ngân đã tham gia các khoá học nâng cao về trang điểm và tạo mẫu tóc.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong makeup và tạo mẫu tóc, Ngân luôn tạo được sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Ngân. Ngân cũng cung cấp dịch vụ trang điểm tại nhà để phục vụ cho chị em mình thuận tiện hơn trong việc làm đẹp của mình.
Nếu bạn muốn tỏ sáng và nổi bật bất đâu  bạn đến thì hãy để cho Phạm Ngân giúp bạn nhé. Đừng ngại liên hệ trực tiếp với Ngân qua sdt: 0984.41.05.94 để hiểu rõ hơn dịch vụ của mình cung cấp nhé.

Liên hệ với tôi

Phạm Ngân Makeup Artist

Bạn muốn tỏ sáng, nổi bật bất cứ đâu bạn đến hãy để Phạm Ngân làm điều đó bạn .    

Đặt ngay

Dịch Vụ Trang Điểm Tại Nhà

Trang điểm cô dâu

HÃY TRỞ THÀNH NỮ HOÀNG TRONG NGÀY TRỌNG ĐẠI
Hôn nhân là sự kiện trọng đại của đời người, đặc biệt là phụ nữ. Khoác lên mình chiếc váy cô dâu, chúng ta kết thúc thời độc thân vô ưu, vô lo, tiến vào hành trình mới của cuộc đời với người đàn ông mình yêu bên cạnh

Tìm hiểu thêm

Trang điểm dự tiệc

PHỤ NỮ NẾU KHÔNG THỂ ĐẸP NHỜ DI TRUYỀN THÌ HÃY ĐẸP NHỜ MAKE-UP
Khi phụ nữ xuất hiện trên đời, tạo hóa đã ưu ái ban tặng vẻ đẹp ngoại hình với khuôn dung thanh thoát, dáng hình uyển chuyển. Tuy nhiên vẻ đẹp kiều diễm lại chỉ ban tặng 1 cách ngẫu nhiên. Từ xa xưa, phụ nữ đẹp luôn có nhiều ưu ái...

Tìm hiểu thêm

Tạo mẫu tóc

KIỂU TÓC PHÙ HỢP TẠO THẦN THÁI HÚT HỒN
Bạn có biết một mái tóc phù hợp sẽ thay đổi ngoại hình tới 60%, thần thái có thể thay đổi tới 80%? Các cụ đã có câu: “cái răng cái tóc là góc con người”, dù là thời nào cũng đúng. Đã đầu tư cho sắc đẹp, nhất định không thể bỏ qua mái tóc.

Tìm hiểu thêm